Máy chiết rót chai tự động công suất 3000 chai/h

Hiện nay, máy chiết rót đóng chai tự động công suất 3000 chai/h phục vụ cho các hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng chai hoàn toàn tự động ngày càng tăng, với nhu cầu cấp thiết đó thì việc sở hữu một chiếc máy dùng để chiết rót tự động giúp tối ưu nhân sự thay cho các loại máy chiết chai bán tự động cũng nhiều hơn so với trước đây. Nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng, tiện lợi cho khách hàng công ty Phúc An đã đưa ra thị trường máy chiết rót đóng chai pet hoàn toàn tự động, máy được sản xuất theo công nghệ mới nhất từ Hoa Kỳ giúp cho các nhà máy, dây truyền chiết rót nước tinh khiết giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí và qua đó hạ được giá thành sản phẩm.

MÁY CHIẾT RÓT CHAI TỰ ĐỘNG 4 TRONG 1 VACGF2000

Máy chiết rót đóng chai tự động công suất 3000 chai/h

Là một trong những máy chiết hiện đại nhất trên thị trường, máy chiết chai tự động công suất 3000 chaih do công ty Phúc An cung cấp ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại với 6 công đoạn tự động giúp cho quá trình sản xuất nhanh hơn nhiều so với những chiếc máy chiết rót đóng chai thông thường khác.

Giới thiệu máy chiết rót đóng chai tự động công suất 3000 chai/h

Máy được lắp ráp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và được phân phối trực tiếp bởi công ty Phúc An. Bên canh đó Phúc An còn phân phối rất nhiều loại máy chiết rót đóng chai, đóng bình tự động với công suất từ 100 đến 1200 bình/giờ và 2000 đến 20000 chai/giờ.

Với 6 chức năng khớp nối toàn bộ chu trình là hoàn toàn tự động. Máy được sử dụng trong chiết rót nước trái cây, nước khoáng và nước tinh khiết vào chai PET và chai nhựa. Máy cũng có thể được sử dụng cho chiết rót nóng nếu được lắp đặt thiết bị điều khiển nhiệt độ. Tay quay của máy chiết rót có thể tùy chỉnh và dễ dàng chuyển động để điều chỉnh máy để chiết rót nhiều loại chai. Hoạt động chiết rót nhanh hơn và ổn định. Sản lượng và lợi nhuận của máy cao hơn so với các máy có đặc điểm tương tự.

Chương chình điều khiển PLC được chế tạo để điều khiển chạy tự động thao tác đều đặn và ổn định. Máy thuận lợi để hoạt động tự động hóa cao hơn bởi vì mọi bộ phận của máy được kiểm tra để chạy điện tử. Được thiết kế khá gọn nhẹ, không làm cho nhà sản xuất mất quá nhiều diện tích, kiểu dáng hiện đại với chất liệu inox 304 cho máy nhìn đẹp hơn và chắc chắn hơn, tuổi thọ lâu bền hơn.

6 công đoạn tự động của máy chiết rót đóng chai tự động công suất 3000 cha/h

  1. Băng tải khí

Với công suất lên tới 3000 chai mỗi giờ nên máy chiết rót đóng chai tự động được trang bị thêm hệ thống băng tải khí. Đây là công đoạn rất quan trọng cho quá trình sản xuất. Công dụng giúp tự động đưa vỏ chai vào, dồn chai dính sát vào nhau.

Với hệ thống băng chuyền này khách hàng sẽ tiết kiệm nhân công, tăng năng suất. Hệ thống dễ dàng lắp đặt và còn tiết kiệm không gian vận hành liên tục mà không cần phải bảo trì thường xuyên, tạo cho doanh nghiệp môi trường sản xuất hiện đại tránh nhiễm bẩn sản phẩm trong quá trình vận hành.

2.3.4 Tráng rửa chiết rót và đóng nắp chai

+ Tráng rửa:

Những chai nhựa rỗng sẽ được băng tải bánh răng đưa tới 8 đầu rửa. Chai rỗng được các đầu kẹp quay 180 độ. Lần lượt 8 chai nước sẽ được hệ thống kẹp lò xo giữ và rửa sạch trong, ngoài bằng nước tinh khiết. Sau khi được rửa sạch sẽ được băng tải bánh răng đưa tới máy chiết.

+ Chiết rót:

Chai nhựa sau khi được rửa sạch trong và ngoài sẽ được băng tải bánh răng đưa tới bộ phận máy chiết rót. Tại đây có gắn sẵn 8 đầu chiết hoạt động theo nguyên lý cố định trọng lượng bề mặt chất lỏng. Quá trình chiết rót diễn ra nhanh, chính xác, không bị giò gỉ. Hệ thống đầu chiết có gắn bộ phận cảm ứng nên khi đạt mức nước như lập trình sẽ dừng lại. Đảm bảo độ chính xác cao. Tốc độ chiết nhanh 3000 chai 350ml, 500ml mỗi giờ và 800 đến 1000 chai 1500ml mỗi giờ.

+ Đóng nắp chai tự động:

Các chai nhựa đã được chiết đầy sẽ được hệ thống băng tải bánh răng đưa tới bộ phận đóng nắp chai. Tại đây được thiết kế với 3 đầu đóng nắp sẽ đóng nắp vào chai. Lực siết nắp chai có thể điều chỉnh dễ dàng tại bảng điều khiển để đảm bảo không bị hư hỏng mà đảm bảo chặt, khít vào chai.

  1. Máy tải nắp chai tự động

Những nắp chai được đổ vào bồn chứa nắp của máy tải. Hệ thống motor băng tải đưa nắp chai lên tới vị trí nối với bộ phận đóng nắp. Tại bộ phận kết nối có gắn mắt thần để đếm số lượng nắp chai được chuyển xuống và có hệ thống thổi khí để thổi nắp chai vào ống dẫn. Tự động đưa nắp chai vào khi thiếu và ngưng cấp nắp khi đầy nắp ở ống dẫn với bộ phận đóng nắp. Điểm đặc biệt ở chiếc máy tải nắp tự động này là đảm bảo 100% nắp chai đúng chiều. Tự động đưa nắp chai vào khi thiếu và ngưng cấp nắp khi đầy nắp ở ống dẫn.

  1. Máy soi dị vật

Trong hoạt động sản xuất nước tinh khiết luôn đòi hỏi phải đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế sau khi những chai nước được chiết rót, đóng nắp, dán nhãn thì cần đưa tới máy soi dị vật nhằm mục đích soi di vật bị lẫn trong chai. Công đoạn này cần 1 công nhân giám sát.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Phúc An khi mua máy chiết rót chai tự động

Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm máy chiết rót đóng chai với 6 công đoạn tự động của công ty sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp và cải tiến hệ thống nhằm đạt được công suất cao nhất.

Với thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 năm và thời gian bảo trì sản phẩm trọn đời. Phúc An còn có những kĩ sư đầu ngành có kinh nghiệm lâu năm về sản xuất và chế tạo máy móc sẽ tư vấn để quý khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình. Mục đích mang lại lợi ích tốt nhất tới khách hàng, Phúc An cam kết khách hàng sẽ được sử dụng máy chiết rót đóng chai tự động công suất 3000 chai/h công nghệ tốt nhất và hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất.

Phúc An là nhà chế tạo các loại máy chiết rót chất lượng cao, với những thiết kế tinh tế, gọn ngàng. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cùng các linh kiện nhập khẩu giúp tối ưu hóa giá thành. Chúng tôi còn sở hữu những đội ngũ kỹ sư giỏi, thiết kế dây chuyền chiết rót linh hoạt cho từng nhà máy. Để biết thêm chi tiết về máy chiết rót đóng chai tự động công suất 3000 chai/h, vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0949 41 41 41 hoặc 0942 41 41 41 để được tư vấn miễn phí.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *