Marin chuẩn bị trở lại Trung Quốc, chê mức lương SKT đưa ra quá thấp

Marin trở lại Trung Quốc là việc chắc mọi người cũng đã đoán được trước và tương đối dễ hiểu phải không. Trong khi Affica nói riêng, các đội tuyển Hàn Quốc và Bắc Mỹ đã công bố đội hình thì sẽ không còn nhiều lựa chọn đối với tuyển thủ từng là số 1 thế giới ở vị trí đường trên này. Sau khi không thỏa thuận thành công mức lương và chế độ đãi ngộ với SKT. Marin đã chuyển hướng sang các đội tuyển ở LPL Trung Quốc. 1 điều chắc chắn là mức lương của Marin được các đội Trung Quốc đưa ra chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với các đội tuyển Hàn Quốc nói chung và SKT nói riêng.

marin trở lại trung quốc

Marin chuẩn bị trở lại Trung Quốc

Như các bạn đã biết Marin. Ngôi sao sinh năm 1991 đã cố gắng tìm một bến đỗ mới tại Hàn Quốc sau khi rời Afreeca (ví dụ như SKT T1), tuy nhiên đều không đạt được thỏa thuận về lương, thưởng và một số điều khoản khác. Và với những thông tin xuất hiện ngày càng dày đặc ở Trung Quốc vài ngày trở lại đây thì nhiều khả năng bến đỗ mới củaMaRin sẽ là một đội tuyển mới tại LPL.

Trước đây MaRin đã từng thi đấu cho một đội tại LPL, đó là LGD Gaming. Tuy vậy đây không phải là một quãng thời gian đáng nhớ của tuyển thủ này, cả về thành tích cá nhân lẫn thành tích của toàn đội. Nếu MaRin trở lại LPL lần này thì anh cần phải thể hiện tốt hơn, vì nhiều ý kiến cho rằng anh đã thi đấu không đúng với đẳng cấp của bản thân khi còn ở LGD.

marin trở lại trung quốc

Trước khi tới LGD Gaming thì MaRin đã lên ngôi vô địch Thế giới năm 2015 cùng SKT T1, đồng thời trở thành một trong những người chơi đường trên hay nhất thế giới thời điểm đó. Sau khi rời LGD thì MaRin đã quay trở lại Hàn Quốc để chơi cho Afreeca Freecs.

Trên đây là thông tin igamevnn.com mới nhận được mới nhất! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *