Liên quân Mobile- Quẩy nát ranh bằng Xạ thủ mà không cần Violet

Violet từ khi ra mắt đến giờ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí Xạ Thủ trong mọi trận liên quân Mobile đấu bởi sát thương của cô nàng này gây ra không chỉ ổn định mà độ cơ động cũng cực kỳ cao. Chính vì lẽ đó mà những Xạ Thủ khác đang dần bị chìm vào quên lãng. Nhưng liệu có thật sự là họ “phế”? Về phía Yorn thì câu trả lời là không bởi vấn đề chính của vị tướng này đó là anh ta hơi “kén” người chơi mà thôi!

Quẩy nát rank bằng xạ thủ mà không cần violet

Một điều dễ nhận thấy là Yorn sở hữu một ngoại hình soái ca “ Hậu duệ thần mặt trời “, không chỉ đẹp trai mà còn chuẩn men sáu múi, trái ngược với cô nàng Violet xinh đẹp gợi cảm, đầy tự tin và bản lĩnh. Trên hết thì anh chàng Yorn còn hấp dẫn người chơi bởi bộ kỹ năng thập phần mạnh mẽ.

Violet có Khai Hỏa làm chậm thì Yorn có Tên Nổ, thậm chí kỹ năng này hồi chiêu còn lẹ hơn. Chiêu cuối của Yorn gây sát thương ngang ngửa Violet mà hồi chiêu cũng nhanh gấp đôi. Duy chỉ có kỹ năng cuối cùng phân tích ra có vẻ hơi buồn cười và ngược đời đó là, Đạn Xuyên Thấu của Violet giúp cô lăn lộn, né đi những chiêu thức mà kẻ thù tung ra như mưa bom bão đạn thì ở Yorn lại là Mưa Tên giúp anh ta sống sót trong chính làn mưa bão đạn của mình.

Quẩy nát rank bằng xạ thủ mà không cần violet

Nguồn sát thương chính của Yorn đến từ những đòn đánh tay còn của Violet thì đến từ bộ kỹ năng, do đó lối chơi của hai Xạ Thủ này cũng có nhiều điểm khác biệt. Chơi Yorn điều quan trọng nhất phải biết chọn đúng thời điểm tham gia giao tranh, chỉ cần vào ra bất hợp lý là lập tức biến thành miếng mồi ngon cho team địch. Còn với Violet thì không đòi hỏi quá mức điều kiện này. Trợ Thủ đắc lực đi cùng Yorn phải là những vị tướng chống chịu mang thiên hướng bảo kê như Cresht, Lumburr, Chaugnar hay Ormarr, còn Violet thì sao cũng được.

Yorn không cơ động bằng Violet nên trong giao tranh là đối tượng hàng đầu cần được bảo kê kỹ càng, trong khi muốn bắt chết Violet phải tốn khá nhiều kỹ năng khống chế để tiếp cân. Phần thưởng xứng đáng cho những điều kiện khắt khe đó là về giữa trận sát thương của Yorn vượt trội hơn hẳn so với Violet.

Quẩy nát rank bằng xạ thủ mà không cần violet

Nếu sử dụng kỹ năng hợp lý sau 5 lần bắn thường, Kiện tướng có thể gây hàng tấn sát thương trong giao tranh khi lấy được 3 lần nội tại Vô Tận Tên, biến Yorn thành vị tướng sốc sát thương ngang ngửa các Sát Thủ. Nhưng trên thực tế, chẳng bao giờ team địch cho Yorn của bạn đứng thoải mái xả đạn, những Nakroth hay Butterfly, Ormarr chăm sóc anh chàng điển trai này cực kỳ nhiệt tình.

Do đó ở vị trí Xạ Thủ, người ta vẫn thưòng lựa chọn Violet cho an toàn. Thay vì mạo hiểm với Yorn trong vai trò này thì bạn có thể cho anh ta ra Đường Giữa hoặc Đường Rừng. Ở vị trí này, Yorn có thể farm thả phanh mà không sợ phải đối đầu trực diện với một Violet có khả năng cấu rỉa máu từ xa hay mối đe dọa từ Đường Rừng. Được farm solo nên lượng tiền và kinh nghiệm thu được cũng dễ dang thăng tiến đến ngưỡng sức mạnh bắn nát team địch.

Quẩy nát rank bằng xạ thủ mà không cần violet

Tóm lại một điều, Yorn hay Violet đều có những điểm mạnh riêng và không có ai là yếu một khi đã thuần thục chúng. Bên trên là những đánh giá của Hội Đồng Liên Quân về hại vị tướng Xạ Thủ hot nhất hiện giờ, còn lựa chọn vị Xạ Thủ nào làm tướng tủ là quyền quyết định của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm ở chuyên mục hướng dẫn chơi liên quân Mobile để biết chơi nhiều vị tướng hơn.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *