Liên minh huyền thoại: Tâm sự của Wolf về Bengi

Liên minh huyền thoại: Tâm sự của Wolf về BengiMới đây trên Twitter của mình Wolf đã tâm sự về Bengi, cựu binh đi rừng của SK Telecom T1 đã tác động tới Lee “Wolf” Jae-wan theo một cách rất khác.

Sau bài thông báo của SKT về việc sẽ không kí tiếp hợp đồng với Bae “Bengi” Seong-woong, Wolf chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận của mình về thành viên lớn tuổi nhất của SKT trên Twitter (sau đó đã bị xóa).

Những dòng tâm sự của Wolf về Bengi

“Tôi gặp anh ấy lần đầu tiên tại đài phát sóng của Inven vào năm 2012, khi còn là một tuyển thủ nghiệp dư, chỉ chơi cùng một chút sau khi tôi gia nhập SKT vào 2013, nhưng chúng tôi bắt đầu trở nên gần gũi hơn như những người anh em thực sự kể từ khi các đội sát nhập.” Anh viết. “Nếu ai trong chúng tôi bị ốm, chúng tôi sẽ đùa nhau rằng đó là do tâm lý kém, còn nếu mắc lỗi, chúng tôi sẽ đùa là mình đã già rồi, và anh ấy thường sẽ cắn một miếng bất kì đồ ăn gì tôi mua cho, và rồi ném đi vì không thích chúng.

Tâm sự của Wolf về Bengi

Anh ấy hay cư xử như thể lớn tuổi hơn là có vị trí quan trọng, nhưng bất kì khi nào tôi nhờ giúp đỡ gì đó như một đàn em, anh ấy vẫn làm tất cả, giả vờ như thể anh ấy chẳng thể làm gì khác được. Anh ấy là người chăm chỉ nhất trong đội. Vì anh ấy không dùng Twitter, tôi có thể tha hồ nói xấu anh ấy trên đây.”

Những câu cuối của Wolf gửi tới Bengi ẩn chứa cả lời nhắc nhở cùng với sự quan tâm sâu sắc.

“Anh ấy là một người chẳng biết để ý tới mức ‘ngờ nghệch’, và thường giúp đỡ người khác mà chẳng nghĩ tới bản thân mình, tôi lo rằng anh ấy sẽ dễ bị lừa.” Anh nói. “Anh ấy vẫn cố gắng tin tưởng bất kì ai đến mức kì lạ, dù với hầu hết mọi người, kẻ đó có thực sự đáng ngờ đi chăng nữa.

Tâm sự của Wolf về Bengi

Anh hay kể rằng anh lớn tuổi hơn, và “vào cái thời của anh”, mọi thứ đều rất khác, và anh ấy cũng già rồi, nhưng anh vẫn đối xử tốt với những người em của mình. Họ nói rằng là những người đồng đội, chúng ta đều bình đẳng, nhưng anh ấy là một hình tượng quan trọng với cả đội. Tôi chỉ hi vọng rằng trong tương lai, anh ấy sẽ không bị ai lừa gạt thôi.”

Cùng chuyên mục
Lịch thi đấu VCSA mùa hè 2018

Lịch thi đấu VCSA mùa hè 2018

igamevnn.com đã cập nhật lịch thi đấu VCSA mùa hè 2018 chính xác thời gian. Full toàn bộ giải đấu VCSA mùa hè 2018. Như các bạn đã biết Việt Nam chắc chắn có 1 suất tham dự chung kết thế giới. Thế nên giải đấu VCSA...

6 0
Liên minh huyền thoại: Video QTV stream 29-11-2016

Liên minh huyền thoại: Video QTV stream 29-11-2016

Liên minh huyền thoại: Video QTV stream 29-11-2016: Kha’zix đi mid bá đạo Cùng theo dõi video QTV stream nhé! Ngoài ra còn có video Optimus stream, Sofm stream và nhiều video của các game thủ khác...

7 0
Lịch thi đấu chung kết LMHT Asiad 2018

Lịch thi đấu chung kết LMHT Asiad 2018

Lịch thi đấu chung kết LMHT Asiad 2018 sẽ được igamevnn.com cập nhật tại bài viết này. Như các bạn đã biết, Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ gặp nhau ở Chung kết LMHT Asiad 2018. Thật sự thì kết quả này không có nhiều bất ngờ....

9 0
Liên minh huyền thoại: Faker nói gì về PawN

Liên minh huyền thoại: Faker nói gì về PawN

Đã từng có một SSW.PawN được xem là ‘Khắc Tinh’, ‘Kẻ Diệt Thần’,… của Faker. Quỷ Vương nói gì khi Pawn đã trở lại Hàn Quốc và gia nhập Super Team KT Rolster? Như bạn đọc đã biết, với việc lên ngôi vô địch thế giới năm...

6 0