Hướng dẫn cách lên đồ Aleister mùa 11 – cách chơi Aleister mạnh nhất

igamevnn.com hướng dẫn cách lên đồ Aleister mùa 11. Và cách chơi Aleister theo hướng pháp sư đường giữa. Aleister hay còn được mệnh danh là ác thần quỷ quyệt đang là vị pháp sư được các game thủ liên quân Mobile cực kỳ ưa chuộng. Hôm nay igamevnn.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Aleister một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Giúp bạn phát huy hết khả năng của vị tướng này.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ Trợ

Hướng dẫn cách lên đồ Aleister mùa 11 – cách chơi Aleister mạnh nhất

Trước khi học cách chơi, cách lên đồ cho Aleister chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Aleister sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Biết cách sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp. Cách lên đồ Aleister mùa 11 theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

Hướng dẫn cách chơi Aleister trang phục mặc định

Chi tiết chỉ số, phép bổ trợ, kỹ năng, bảng ngọc Aleister

Chỉ số cơ bản của Aleister

Công vật lý170 +8 Mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu Tối Đa3027 +198 Mỗi CấpTốc chạy340
Giáp87 +16 Mỗi CấpHồi máu/5s43 +2 Mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 Mỗi CấpHồi năng lượng/5s18 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh0 +1 Mỗi CấpTầm đánhXa

Phép bổ trợ cho Aleister

Tốc biếnChỉ cần di chuyển hớ hênh thì Aleister sẽ phải trả giá ngay. Tốc Biến là lựa chọn cần thiết để sửa sai.
Hồi máuHồi Máu khá cần thiết cho Aleister, đặc biệt ở những pha giao tranh, hồi máu có tác dụng vô cùng quan trọng.

Muốn cách chơi Aleister của bạn giỏi thì bạn phải hiểu hết kỹ năng của vị tướng này

Hướng dẫn cách chơi Aleister ma thuật đenMA THUẬT ĐEN
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Aleister nguyền rủa một mục tiêu với mỗi kỹ năng hoặc đòn đánh thứ 3. Mỗi lần cộng dồn thứ 3 sẽ kích hoạt một vụ nổ gây 130/130/130/130/130/130 (+0.40) sát thương chuẩn
Hướng dẫn cách chơi Aleister vách ngăn hắc ámVÁCH NGĂN HẮC ÁM
Hồi chiêu: 15 giây
Tiêu hao: 80 năng lượng
Aleister triệu hồi rào chắn bảo vệ, làm choáng và gây 315/355/395/435/475/515 (+1.20) sát thương phép lên kẻ địch. Đồng thời thêm 1 lần cộng dồn ma thuật đen.
Hướng dẫn cách chơi Aleister ma trận thống khổMA TRẬN THỐNG KHỔ
Hồi chiêu: 11 giây
Tiêu hao: 80 năng lượng
Aleister triệu hồi một ma trận liên tục gây sát thương lên kẻ thù, mỗi lượt gây 100/115/130/145/160/175 (+0.40) sát thương phép. Mỗi lần cộng dồn thêm 1 ma thuật đen.
Hướng dẫn cách chơi Aleister ngục từ vĩnh hằngNGỤC TÙ VĨNH HẰNG – CHIÊU CUỐI
Hồi chiêu: 31 giây
Tiêu hao: 130 năng lượng
Aleister bẫy kẻ địch trong nhà tù ma thuật, gây 100/125/150 (+0.36) sát thương phép mỗi lượt 2.5 giây. Mỗi lần cộng dồn thêm 1 ma thuật đen.

Cách cộng điểm kỹ năng cho Aleister

Cách lên đồ Aleister cách cộng điểm kỹ năng

Cách sử dụng bảng ngọc cho tướng Aleister

Hướng dẫn cách chơi NatalyaĐỎ III CÔNG PHÉP
Công phép +5.3
Hướng dẫn cách chơi NatalyaTÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP
Công phép +2.4
Hút máu phép +1%
Hướng dẫn cách chơi NatalyaLỤC III GIẢM HỒI CHIÊU
Giảm hồi chiêu +1%

Trong game liên quân Mobile, khi chơi Aleister bạn nên chú ý cô nằng là một pháp sư. Pháp sư thì nên tập trung vào ngọc đỏ công phép và ngọc lục giảm thời gian hồi chiêu. Và đừng quên ngọc tím hút máu phép nhé, có nó bạn mới có thể hút lại máu trong và sau giao tranh đó.

Cách lên đồ Aleister mùa 11 Mạnh Nhất

Cách lên đồ Đầu trận cho Aleister

Bạn hãy mua sách phép nhé.

Sách phép
Cách lên đồ Aleister mùa 11 Giữa trận

Bạn hãy nâng cấp sách phép lên ngọc đại pháp sư nhé!

Ngọc đại pháp sư

Sau đó hay mua giày thuật sĩ để tăng tốc độ chạy vào và thoát gia khỏi giao tranh nhé!

Giày thuật sĩ

Cách lên đồ Cuối trận Aleister Mạnh Nhất

 

Bạn hãy mua món đồ Vương miệng Hecate

Vương miện Hecate

Tiếp theo bạn sẽ mua đồ Trượng băng

Trượng băng

Sau đó bạn hãy lên Trượng Hỗn mang

Trượng hỗn mang

Cuối cùng bạn hãy lên món đồ Sách thánh

Sách thánh

Cách lên đồ Aleister mùa 11 từ đầu game tới cuối game mạnh mẽ nhất

Ngọc đại pháp sưNgọc Đại Pháp Sư
Ngoài việc bổ sung sát thương phép và giảm thời gian hồi chiêu, trang bị này còn giúp Krixi mạnh lên theo thời gian.
Giày thuật sĩGiày Thuật Sĩ
Tăng tốc độ di chuyển và 10% giảm hồi chiêu vô cùng đáng giá.
Vương miện HecateVương Miện Hacate
Bổ sung lượng sát thương phép khổng lồ cùng khả năng xuyên kháng phép. Đây là trang bị mà bất cứ pháp sư nào cũng phải lên.
Trượng băngTrượng Băng
Trượng Băng sẽ giúp mọi kỹ năng của Aleister trở nên lầy lội hơn.
Trượng hỗn mangTrượng Hỗn Mang
Chỉ với 1470 vàng, bạn được cộng thêm công phép, hồi năng lượng và đặc biệt là 45% xuyên giáp phép đắt giá.
Sách thánhSách Thách
Thêm một lượng máu và công phép khổng lồ, còn ai dám cản đường Aleister đây ?

Thứ tự lên đồ này không phai igamevnn.com nghĩ ra đâu nhé! igamevnn.com tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Aleister đó. Và igamevnn.com cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Kiểu lên trang bị sẽ giúp Aleister gia tăng khả năng gây sát thương Phép lên mức tối đa. Aleister hoàn toàn có thể kết liễu một kẻ địch máu yếu nếu hắn ăn đủ Combo. Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! igamevnn.com sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo. Bạn có thể tham khảo thêm cách lên đồ Liên Quân Mobile cho các vị tướng khác nhé!

Hướng dẫn cách chơi Aleister mùa 11 mạnh nhất

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game của Aleister

 • Ngay từ cấp độ đầu tiên, Aleister đã uy hiếp đối phương bằng Hướng dẫn cách chơi Aleister vách ngăn hắc ám Vách Ngăn Hắc Ám.
 • Cố gắng dọn đợt lính đầu tiên thật nhanh bằng Hướng dẫn cách chơi Aleister ma trận thống khổ Ma Trận Thống Khổ sau đó ăn Nhện Độc để gia tăng lượng tiền và kinh nghiệm có được. Last Hit lính là cách tốt nhất để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.
 • Hoàn thành Phượng hoàng lệ Phượng Hoàng Lệ sớm nhất có thể, đây là trang bị quan trọng giúp Aleister hồi phục 20% lượng máu mỗi lần lên cấp, vô cùng hữu ích trong giai đoạn đi đường.
 • Canh thời gian hồi lại của điểm hồi phục để bổ sung khi cần thiết.

Cách choi Aleister Giai Đoạn Giữa Game

 • Rồng là ưu tiên số 1 ở giai đoạn này. Nếu đội hình của bạn có những tướng ăn rồng nhanh, hãy tập trung giải quyết luôn, tránh đêm dài lắm mộng ????
 • Trước khi trao đổi chiêu thức, hãy đánh thường 2 cái vào kẻ địch rồi mới sử dụng kỹ năng, Hướng dẫn cách chơi Aleister ma thuật đenMa Thuật Đen khi đủ 3 điểm sẽ kích nổ, gây sát thương lên tướng địch.
 • Khi đã có chiêu cuối, Aleister có thể sử dụng Combo: Hướng dẫn cách chơi Aleister vách ngăn hắc ám Vách Ngăn Hắc Ám làm choáng -> Hướng dẫn cách chơi Aleister ma trận thống khổ Ma Trận Thống Khổ -> Hướng dẫn cách chơi Aleister ngục từ vĩnh hằng Ngục Tù Vĩnh Hằng.
 • Combo trên thực sự là nỗi ác mộng của những vị tướng máu yếu. Tuy nhiên với những tướng hơi trâu một tí, bạn cần thêm một đồng đội khác kết hợp mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của Aleister

 • Luôn đi cùng đồng đội để tránh những pha Gank của đối phương.
 • Nếu kẻ địch muốn càn lên, dùng ngay Hướng dẫn cách chơi Aleister vách ngăn hắc ám Vách Ngăn Hắc Ám để ngăn cản ý định của chúng. Ngoài ra, đây cũng là một kỹ năng chặn đường rất tốt.
 • Trong giao tranh, cố gắng tìm một mục tiêu có khả năng gây áp lực lớn nhất lên đội bạn và vô hiệu hắn bằng Hướng dẫn cách chơi Aleister ngục từ vĩnh hằng Ngục Tù Vĩnh Hằng.
 • Hướng dẫn cách chơi Aleister ngục từ vĩnh hằng Ngục Tù Vĩnh Hằng vô cùng bá đạo nhưng nó có điểm yếu là buộc bạn phải đứng yên khi sử dụng. Chọn vị trí đẹp sao cho đối phương khó chạm vào bạn nhất là tiêu chí để phân biệt một người chơi Aleister giỏi.

Video cách chơi Aleister

Hướng dẫn cách khắc chế Aleister cho những bạn không thích chơi vị tướng này

 • Lên các bị gia tăng kháng phép để hạn chế sát thương gây ra từ Aleister.
 • Chiêu cuối của Aleister sẽ chấm dứt nếu chịu tác động từ một kỹ năng khống chế.
 • Các kỹ năng của Natalya đều là kỹ năng định hướng, bạn hoàn toàn có thể né chúng nếu khéo léo.

Các tướng khắc chế Aleister

aleister - krixi lqmb guidemoba - [Liên Quân Mobile] Aleister Guide - Hướng dẫn chơi Aleister ở vị trí Pháp Sư  Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Khả năng cấu rỉa máu mạnh mẽ từ kỹ năng  Bướm Ảo là lợi thế của Krixi khi đối đầu với Aleister. Ngoài ra chỉ cần Natalya sơ hở thì một Combo của Krixi hoàn toàn đủ sức dứt điểm hắn.

aleister - butterfly lqmb guidemoba - [Liên Quân Mobile] Aleister Guide - Hướng dẫn chơi Aleister ở vị trí Pháp Sư  Butterfly – Siêu Cấp Sát Thủ

Chỉ cần đợi Aleister tung hết hiệu ứng khống chế thì một lần kỹ năng Đột Kích cùng vài nhát chém đơn giản là quá đủ tiễn Aleister lên bảng.

aleister - nakroth lqmb guidemoba - [Liên Quân Mobile] Aleister Guide - Hướng dẫn chơi Aleister ở vị trí Pháp Sư  Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Ngoài khả năng áp sát tuyệt vời, chiêu cuối của Nakroth còn cho hắn khả năng miễn 100% hiệu ứng khống chế, đây đúng là con bài hoàn hảo trong việc khắc chế Aleister.

Thông tin chi tiết về Aleister – ác thần quỷ quyệt

“Tột cùng của dối trá là gì ngoài sự thật?.”

Aleister sở hữu đôi bàn tay khéo léo đến mức chính Đấng Toàn Năng cũng cảm thấy ghen tỵ. Những ngón tay của hắn thừa sức thực hiện tất cả mọi thứ phép thuật. Đặc biệt Aleister rất thích biểu diễn phép thuật với những khán giả đã bị hắn điều khiển tâm trí. Và đó cũng chính là cách hắn thực hiện những thí nghiệm nhẫn tâm lên con người.

Thông thái và gian xảo, kèm theo bản chất tò mò, Aleister cực kỳ khao khát tìm kiếm sự đột phá các giới hạn của nhân loại, và đúng là hắn đã và đang làm thế thật. Trớ trêu thay tất cả những thí nghiệm đó lại chỉ nhắm vào các mảng đen tối nhất của nhân loại như: cao ngạo, ghen tỵ, tham lam, và lười biếng. Chẳng gì khiến Aleister thích thú hơn là tìm thấy các thí nghiệm thể mới.

Danh tiếng của hắn ngày một vang xa. Người sợ vẫn sợ, kẻ ham muốn vẫn ham muốn và kéo đến hắn như bầy thiêu thân bay vào lửa. Chính sự trớ trêu này lại càng khiến Aleister khẳng định những gì gã đang làm là chuẩn xác hơn.

“Chẳng gì tuyệt vời và hấp dẫn bằng bản chất nhân loại!”

Trang phục của Aleister

Mặc định

Hướng dẫn cách chơi Aleister trang phục mặc định

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Aleister mùa 11 và cách chơi Aleister mạnh nhất pháp sư đường giữa đơn giản mà lại mạnh mẽ. Còn rất nhiều bài viết trong chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Liên Quân MobileĐấu SĩĐỡ Đòn Liên Quân MobileĐỡ ĐònSát thủ Liên Quân MobileSát Thủ
Pháp Sư Liên Quân MobilePháp SưXạ thủ Liên Quân MobileXạ ThủHỗ Trợ Liên Quân MobileHỗ Trợ

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *