Học ngay mẹo chơi game Liên Quân HuyềnThoại

Game Liên Quân huyền thoại là một tựa game đình đám có số lượng người chơi đông nhất hiện nay. Bạn đang ở level nào, đạt cấp độ bao nhiêu rồi? Bạn có muốn trở thành một cao thủ của Liên Quân nhanh không? Nếu có, hãy nắm bắt ngay một số mẹo chơi game Liên Quân huyền thoại được igamevnn.com giới thiệu sau nhé.

Thứ nhất: Sử dụng tướng hợp lí trong game Liên Quân huyền thoại

  • Đọc các chỉ số Skin của tướng

Liên Quân có đến hơn 100 tướng, mỗi tướng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Khi chưa biết rõ đặc điểm nhân vật thì tốt nhất đừng mang tướng đó vào trận. Hãy đọc kĩ các kĩ năng và chỉ số của tướng. Cơ hội thắng của bạn sẽ khả quan hơn.

meo choi lien quan hay
meo choi lien quan hay

Sử dụng tướng hợp lí là một trong các yếu tố chiến thắng trong Liên Quân huyền thoại

  • Phối hợp đánh tướng máu yếu trước.

Khi đấu đội hoặc leo hạng trong game Liên Quân huyền thoại, người chơi chỉ phân đi theo đường để củng cố và tấn công. Hãy sử dụng những tướng máu yếu trước để tiêu diệt giành lợi thế. Hai gương mặt điển hình của máu giấy là Pháp sư và Xạ Thủ.

  • Đừng vội mua tướng theo xu hướng.

Khi mới cho ra tướng Garena thường yêu cầu bạn phải trả quân huy mới cho sử dụng. Tuy nhiên các tướng này đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Hãy đi kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ và chơi đến khi hết phần thưởng vàng hàng ngày tích lũy. Khi nào Garena cho bạn mua tướng bằng vàng thì hãy mua nhé.

Thứ hai: Lên đồ, trang bị ngọc và sử dụng các chiêu thức trong quá trình chơi.

Đây là một yếu tố hết sức quan trọng quyết định thành bại của ván chơi. Thắng hay thua khi chơi game Liên Quân Huyền Thoạithì đây là một nguyên nhân chính.

  • Về cách lên đồ: Mỗi tướng có những khả năng khác nhau, vì vậy cách lên đồ hoàn toàn không trùng hợp.
  • Về cách chọn chiêu thức: Thường người mới chơi không đọc chỉ số của tướng mà tự lên chiêu thức. Hãy chú ý, nếu mới đấu giao hữu bạn nên chọn chiêu thức có thời gian hồi nhanh nhất nhé.
  • Đối với trang bị ngọc. Cũng giống lên đồ, ngọc là một yếu tố không thể thiếu khi bạn lên đấu trường trong game Liên Quân. Nếu giai đoạn đầu mà lên ngọc đúng thì người chơi có thể áp đảo trông thấy so với đối thủ của mình. Khi đã giành được lợi thế phủ đầu và tiêu diệt được họ thì tỉ lệ chiến thắng sẽ cao hơn nhiều.
meo choi lien quan hay 2
meo choi lien quan hay 2

Trang bị và bảng ngọc phép trong game Liên Quân Huyền Thoại

Thứ ba: Phối hợp cùng đồng đội khi chơi game Liên Quân Huyền Thoại

Thắng thua không phải hoàn toàn do bạn quyết định mà còn phụ thuộc vào đội hình có đầy đủ không? Kĩ năng của các thành viên trong đội có cao không? Do đó hãy chọn cho mình một đội hình tương xứng để bạn không phải trong tình trạng gánh team nhé.

Hãy mở tính năng hợp tác hoặc đội 5 người  trong tab bên phải của game Liên Quân Huyền Thoại. Chọn Lân cận, ở đây nó sẽ hiển thị những người chơi gần bạn và cả thứ hạng của họ nữa. Hãy mời họ và đội hình để có thể nhanh chóng thăng hạng nào.

Thứ tư: Chiến thuật hợp lí để bảo toàn thứ hạng.

  • Đừng nên đi rừng khi mới vào trận. Lúc này tướng của bạn còn chưa được tăng những chỉ số như công thủ nên còn yếu. Hãy củng cố bằng việc tiêu diệt lính và đối phương để tăng level. Khi đối thủ bị hạ gục, bạn hãy đi rừng thì sẽ tốt hơn.
  • Dừng chơi khi hết thưởng vàng. Game Liên quân Mobile thường giới hạn số vàng thưởng mỗi ngày cho mỗi người chơi. Nếu như chơi nhiều trận, hệ thống sẽ báo cho mỗi người chơi vào cuối trận. Tốt nhất bạn nên dừng chơi lúc này. Vì bạn sẽ chẳng được gì ngoài kinh nghiệm nữa cả.

Trên đây là một vài mẹo đã được các cao thủ chơi game Liên Quân huyền thoại truyền đạt lại. Bạn thấy sao? Đã chơi thì phải chơi cho xứng đáng, Liên Quân đề cao chiến thuật phối hợp và tính giao tranh. Vận dụng một vào mẹo trên và bắt đầu leo hạng nào.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *