Liên minh huyền thoại: Faker nói gì về PawN

Đã từng có một SSW.PawN được xem là ‘Khắc Tinh’, ‘Kẻ Diệt Thần’,… của Faker. Quỷ Vương nói gì khi Pawn đã trở lại Hàn Quốc và gia nhập Super Team KT Rolster?

Như bạn đọc đã biết, với việc lên ngôi vô địch thế giới năm nay, thống trị Liên Minh Huyền Thoại tới tận 3 lần và 2 năm liên tiếp, SKT giờ đây là cái gai vô cùng ‘khó chịu’ trong mắt các đội tuyển lớn khác. Chính vì vậy, kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2017 đã thu hút được sự quan tâm của bất cứ ai yêu eSports, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại.

Faker nói gì về PawN

SKT vô địch thế giới 2 lần liên tiếp đã trở thành cái gai trong mắt các tên tuổi lớn

Nhìn lại lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, sau khi vô địch thế giới mùa 3, SKT đã có một mùa 4 không thể tệ hơn khi để đội tuyển Hàn Quốc khác – Samsung Galaxy White giành được chiếc cúp của mình. Chỉ sau một mùa giải, chúng ta đã thấy sự trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết của Quỷ Vương cùng đồng đội của mình với 2 chức vô địch trong 2 năm liên tiếp. Về phần nhà vô địch thế giới mùa 4, các thành viên của Samsung Galaxy White sau khi đạt được danh hiệu cao quý nhất đã tản mát mỗi người một nơi, đi tìm thành công cho riêng mình với một đội tuyển mới khác.

Faker nói gì về PawN

Đã từng có một SSW lật đổ SKT vào năm 2014

Nhắc đến Samsung White, chúng ta không thể nhắc đến PawN – người được coi là khắc tinh của Quỷ Vương Faker đã trở về Hàn Quốc, gia nhập ‘Super Team’ KT Rolster. Mặc dù tài năng không quá thực sự nổi bật, trong năm 2014, PawN có thể thua đường hầu hết những người đi đường giữa khác ở Hàn Quốc, nhưng đối đầu với Faker thì ngược lại. Sau lần vô địch tại Chung kết thế giới mùa 4, PawN đôi lúc còn được so sánh như “God slayer” (Diệt thần) ám chỉ việc là khắc tinh của Faker.

Faker nói gì về PawN

Sau năm 2014, Pawn được coi là ‘Khắc Tinh’ của Faker hay ‘Kẻ Diệt Thần’

Nhưng đó chỉ là ký ức của 2014, còn hiện tại, có thể nói rằng Quỷ Vương Faker sau khi 2 lần liên tiếp lên ngôi Vô địch thế giới, PawN chẳng còn xứng đáng với cái tên “God slayer” nữa. Điều đó đã được chính Faker khẳng định trong cuộc phỏng với kênh OGN và người phỏng vấn là ‘người tình’ Cpt.Jack.

Faker nói gì về PawN

Tâm sự với người tình…

Cụ thể, khi Cpt.Jack đề cập tới việc LCK 2017 sẽ là một mùa giải cạnh tranh khốc liệt do rất nhiều game thủ tầm cỡ từ khắp nơi quay trở về Hàn Quốc và hỏi thẳng về việc PawN trở lại Hàn Quốc, Faker đã trả lời: “Pawn trông có vẻ rất tự tin. Nếu để nhận xét dựa trên kinh nghiệm của chính bản thân thì tôi công nhận thời gian gần đây anh ta chơi rất tốt, tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng PawN vượt trội hơn những cao thủ Hàn Quốc khác”.

Faker nói gì về PawN

PawN không còn là mối bận tâm của Faker nữa

Sau đó, Cpt.Jack đã hỏi rằng: “Cậu có nghĩ rằng đẳng cấp của mình khiến cho những game thủ đường giữa khác bị lu mờ mặc dù họ có kỹ năng không?”. Không cần suy nghĩ, Faker khẳng định sự hiện diện của mình lúc nào cũng nổi bật hơn những tuyển thủ đường giữa khác: “Ngay cả việc hạ gục tôi một mạng cũng đủ để game thủ đó được chiếu sáng bởi ánh đèn sân khấu”.

Faker nói gì về PawN

Quả thật, hạ gục Faker 1 mạng cũng đủ làm game thủ liên minh huyền thoại đó trở nên nổi tiếng. igamevnn.com sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về Faker.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *