Facebook

Facebook Cho Điện Thoại

Facebook ban đầu được xây dựng lên là một website cho phép các sinh viên trong trường đại học Harvard ở Mĩ chia sẻ và kết nối với nhau, nó xuất hiện đầu tiên vào năm 2004 nhưng chỉ trong thời gian ngắn nó đã lan tỏa và phát triển với tốc độ chóng mặt trên toàn thế giới. Hiện nay nó được hiểu như một mạng xã hội giúp kết nối tất cả mọi người trên toàn cầu, mà ở đó bạn có thể trò chuyện giao lưu, học tập mua bán trên đó. Ngày nay gần như cuộc sống của mọi người có gắn chặt với ứng dụng Facebook theo ước tính hiện nay có khoảng gần 2 tỉ người tham gia vào mạng xã hội này, đặc biệt nó được sử dụng rộng rãi trong giới trẻ. Facebook hiện nay đã phủ sóng đến toàn bộ các quốc gia trên khắp thế giới qua đó giúp việc liên lạc hay kết nối của mọi người có thể diễn ra một cách thuận tiện nhất.

Tải Facebook Về Máy

Với số lượng người tham gia lên đến gần 2 tỉ người theo số liệu nghiên cứu mới nhất, đó sẽ là một nơi tuyệt vời để các bạn giao lưu cùng mọi người. Không những vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bạn bè, địa điểm hay khám phá những điều được chia sẻ trên Facebook một cách dễ dàng. Tham gia vào các hội nhóm như hội yêu bóng đá, hội những người độc thân, hội trai xinh gái đẹp và còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ bạn khám phá. Không còn lý do gì mà bạn không tải phần mềm Facebook ngay về điện thoại của mình để cùng khám phá sự thú vị mà không phải ở đâu bạn cũng có thể tìm thấy.

Các Tiện Ích Facebook

Không phải bỗng nhiên mà phần mềm Facebook được mọi người đón nhận và yêu thích một cách mạnh mẽ như vậy, mà bởi nó mang đến cho mọi người hàng loạt những tính năng tuyệt vời để các bạn không thể bỏ qua được nó.

  • Cho phép nhắn tin gọi điện miễn phí thoải mái
  • Xây dựng trang có nhân cho riêng mình với độ chi tiết nhất.
  • Giao lưu cùng bạn bè trên toàn cầu, chia sẻ những kỷ niệm, hay bất cứ điều gì cùng mọi người.
  • Tạo kênh hay group của mình hoặc cộng tác cùng ai đó.
  • Xem video đăng tải chia sẻ video lên Facebook
  • Mới nhất là chức năng Live stream trực tiếp trên Facebook.
  • Hỗ trợ gần như tất các ngôn ngữ trên toàn cầu.
  • Nhiều trường trình giải trí hay các mini game trên đó.
  • Đầy đủ các phiên bản tải về cho android, ios, window phone, blackberry.

Tải Facebook Miễn Phí

Với sự nâng cấp và đổi mới không ngừng nghỉ của mình Facebook xứng đáng là một phần mềm mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Và để tải Facebook về máy của bạn cũng vô cùng đơn giản, đặc biệt hiện nay có 2 phiên bản Facebook được cho ra mắt đó là bản Facebook thường và bản Facebook Lite dành cho những dòng điện thoại có cấu hình thấp hơn mà vẫn có thể lướt Face một cách mượt mà. Hiện tại chúng tôi xin gửi đến bạn phiên bản Facebook cho hệ điều hành android và Facebook cho IOS bạn có thể dễ dàng, tải Facebook về máy của mình và cài đặt nó nhanh chóng là có thể sử dụng được ngay lập tức.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *