Độ Mixi là ai? Độ Phùng là ai? Mixi gaming là ai?

igamevnn.com xin được trả lời giúp các bạn câu hỏi Độ Mixi là ai? Độ Phùng là ai? Mixi gaming là ai? Cộng đồng yêu thích Pubg Việt Nam chắc hẳn ai cũng biết đến Độ Mixi qua kênh Mixigaming đúng không nào? Nhưng cũng có rất nhiều bạn chưa biết Độ Mixi là ai? Tại sao Độ Mixi lại được nhiều người biết đến như vậy? Hôm nay igamevnn.com sẽ giúp các bạn trả lời mọi thắc mắc về Độ Mixi.

Độ Mixi là ai

Độ Mixi là ai? Độ Phùng là ai? Mixi gaming là ai?

Độ Mixi hay Mixigaming, Độ Phùng có tên thật là Phùng Thanh Độ. Chủ sở hữu của kênh youtube Mixigaming hiện nay đã có trên 600k lượt đăng ký theo dõi. Kênh Youtube của Độ Mixi chuyên stream game Pubg.

Facebook của Mixigaming: https://www.facebook.com/dochet1989

Kênh youtube của Mixigaming live: https://www.youtube.com/channel/UCA_23dkEYToAc37hjSsCnXA

Link tham gia Group Bộ tộc Mixigaming trên FB: https://www.facebook.com/groups/mixigaming

Link tham gia Discord Mixigaming: https://discord.gg/3HFEdH

Độ Mixi sinh năm bao nhiêu?

Độ Mixi Sinh năm 1989.

Độ Mixi ở đâu?

Độ Mixi quê ở Cao Bằng các bạn nhé! Hiện tại Độ Mixi đang sống và làm việc ở Hà Nội. Độ Mixi đã lập gia đình. Anh đã có 1 vợ và 1 con trai. Vợ của anh tên là Trang. Hay được mọi người gọi với cái tên Trang Mixi. Con trai của anh tên là Tùng. Được anh và mọi người hay gọi với cái tên Tùng Sói.

Trang Mixi vợ của Mixigaming

Trang Mixi

Tùng Sói con của Mixigaming

Tùng Sói

Độ Mixi làm gì?

Độ Mixi đang làm streamer trên Youtube. Và anh là thành viên chính của Refund Gaming. Đội tuyển đã đưa Pubg Việt Nam ra đến với thế giới. Với top 10 của giải đấu chung kết thế giới Pubg vừa rồi.

Tại sao Độ Mixi lại được yêu thích đến vậy?

Tại sao Độ Mixi lại được yêu thích đến vậy ư? Vì Mixigaming bắn hay ư? Tất nhiên là Mixigaming bắn không hay rồi! Trình Mixigaming chắc ngang với admin của igamevnn.com thôi. Mixigaming được mọi người yêu thích vì cách nói chuyện của anh rất hay. Câu nói yêu thích của anh “Địt Mẹ Mày Vô Lý” cũng được rất nhiều người xem yêu thích! :)) Anh nói chuyện trên stream rất thật. Cảm giác rất gần gũi với mọi người. Cực kì vô tư, không giấu diếm gì cả! 😀

Độ Mixi đã đạt được các thành tích gì?

Streamer có người xem trực tiếp đông nhất Việt Nam. Có những lúc có tới 60K người đang xem anh chơi game.

Đội tuyển Refund Gaming của anh đã vô địch rất nhiều giải Pubg tại Việt Nam.

Đứng thứ 10 chung cuộc giải Pubg thế giới.

Đứng thứ 16 chung cuộc giải Pubg Hồng Kong.

Highlight Pubg Độ Mixigaming

Trên đây là một số thông tin về Độ Mixi. Để trả lời giúp các bạn câu hỏi Độ Mixi là ai? Những thông tin mới nhất về Độ Mixi igamevnn.com sẽ liên tục cập nhật cho các bạn!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *