Dây chuyền lọc nước tinh khiết 35000 lít/h

Nếu đã từng sử dụng các sản phẩm của Phúc An thì chắc chắn quý khách sẽ không thể bỏ qua dây chuyền lọc nước tinh khiết 35000 lít/h của chúng tôi. Được đánh giá là một trong những thiết bị có khả năng lọc sạch nước hoàn toàn 100%, mang lại nguồn nước tinh khiết nhất, thích hợp với nhiều mục đích, nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nước ngoài.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết VACA35.000

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 35000 lít/h

Nước máy là một trong những nguồn nước được sử dụng phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên bạn nghĩ rằng chỉ cần đun sôi nước máy là có thể sử dụng cho đun nấu, ăn uống bình thường? Thực chất có rất nhiều vi khuẩn có thể sinh sống ở nhiệt độ 100°C và nhiều chất hóa học dùng trong ngành xử lý nước vẫn chưa được hòa tan hết. Nếu uống những loại nước như vậy trong thời gian dài sẽ tích tụ thành bệnh tật, gây ảnh hưởng cực kỳ nguy hiểm tới tính mạng con người. Vì vậy nước máy cũng cần được hệ thống xử lý để trở thành nước tinh khiết. Thì chúng ta mới có thể sử dụng an toàn. Chính vì vậy mà việc sử dụng dây chuyền xử lý nước đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Công nghệ lọc nước của dây chuyền lọc nước tinh khiết 35000 lít/h

Lọc là một quá trình loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn trong nước bằng cách cho nước đi qua một loại màng lọc đặc biệt kết hợp với các vật liệu lọc như cát, sỏi, than, … Kích thước của hạt vật chất được loại bỏ trong quá trình lọc phụ thuộc vào kích thước lỗ lọc của vật liệu lọc.

Màng lọc nước có thể nói là sự tích hợp và thay thế hiệu quả cho các công nghệ lọc truyền thống trong hệ thống làm sạch nước trước đây.

Nguyên lý hoạt động của màng lọc nước: khi nước được chảy qua các khe lọc, các chất rắn lơ lửng và các chất cặn, gỉ sét, kim loại nặng sẽ được giữ lại và đưa xuống đường ống nước thải của dây chuyền nước tinh khiết 35000 lít, chỉ cho phép nước và một lượng muối khoáng nhất định đi qua.

Một điểm đặc biệt của màng lọc là nó hoạt động mà không cần sự hỗ trợ của hóa chất vì vậy sẽ tiêu thụ rất ít năng lượng và quá trình xử lý nước rất đơn giản, dễ sử dụng. Vì vậy công nghệ lọc nước thường được sử dụng nhiều trong các quy trình xử lý nước ngầm, nước giếng khoan, nước sinh hoạt và ngành xử lý nước thải công nghiệp.

Với dây chuyền lọc nước của Phúc An, chúng tôi đều sử dụng màng lọc RO thẩm thấu ngược và các cột lọc, vật liệu lọc nước như cát mangan, than hoạt tính, hạt cation phụ trợ để tăng khả năng làm sạch nước tối đa cũng như bổ sung những vi chất có lợi nhất, mang đến cho quý khách nguồn nước cực kỳ an toàn để sử dụng và tốt cho sức khỏe.

Đặc trưng của dây chuyền lọc nước tinh khiết 35000 L/h

Thiết bị thẩm thấu ngược RO: là bộ phận quan trọng nhất quyết định chất lượng nước thành phẩm. Tại đây, dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu, màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước, đồng thời xử lý đến 99% các vi khuẩn có trong nước, làm cho nước có độ tinh khiết cao.

Tiết kiệm điện năng, cơ chế tự động, dễ vận hành: Tự động ngắt điện khi nước đầy, tự động lọc khi nước trong bình vơi, tự động đẩy nước từ bình chứa lên vòi, tự động xả rửa màng lọc giúp kéo dài tuổi thọ máy. Sử dụng đồng hồ đo áp lực, lưu lượng nước.

Thân thiện với môi trường: Các tạp chất độc hại không bị tích tụ trên các lõi lọc mà được xả ra ngoài theo đường nước thải để bảo vệ hệ thống. Lượng nước thải có thể tái sử dụng cho các mục đích như: lau nhà, tưới cây, rửa chân tay,…

Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và vận hành thấp.

Cam kết chất lượng dây chuyền lọc nước tinh khiết 35000 lít/h của Phúc An

  • Kiểm tra chất lượng nước miễn phí: Quý khách hãy mang ngay mẫu nước đang sử dụng hoặc gọi điện đến công ty, chúng tôi sẽ kiểm tra, thử nước và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.
  • Tư vấn xử lý nước công nghiệp: Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công, lắp đặt hệ thống lọc nước cho các đơn vị như: trường học, bệnh viện, nhà máy,… chúng tôi đã đưa ra các giải pháp lọc nước tối ưu nhất.
  • Bảo hành 12 tháng toàn bộ sản phẩm: Trong suốt quá trình sử dụng 12 tháng nếu có bất kỳ vấn đề hỏng hóc liên quan đến kỹ thuật do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ bảo hành và bảo trì miễn phí hoàn toàn cho quý khách hàng.
  • Bảo trì miễn phí trọn đời sản phẩm: Sau thời gian bảo hành 12 tháng, chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng kiểm tra máy, chất lượng nước định kỳ cho quý khách hoàn toàn miễn phí.
  • Lắp đặt sản phẩm ngay tại nhà: Đội ngũ thợ có tay nghề cao của chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ của quý khách hàng để lắp đặt, bàn giao, thử nước và hướng dẫn quý khách sử dụng máy.

Mọi thông tin chi tiết hơn về dây chuyền lọc nước tinh khiết 35000 lít/h, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0949 41 41 41 hoặc đến hệ thống chi nhánh của Phúc An tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Hồ Chí Minh. Phúc An chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón quý khách!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *