Đấu trường chân lý là gì?

Đấu trường chân lý là gì? Đây có phải là câu hỏi của rất nhiều người đúng không? Khi bạn đi đâu cũng thấy người người, nhà nhà bàn tán về đấu trường chân lý? Hôm qua tao mới được 3 cái top 1 đấu trường chân lý xong! Hôm nay tao mới lên rank kim cương ở đấu trường chân lý xong! … Bạn đang thắc mắc đấu trường chân lý là gì đúng không?

Đấu trường chân lý là gì

Đấu trường chân lý là gì

Đấu trường chân lý là gì?

Đấu trường chân lý là một kiểu chơi của game Liên Minh Huyền Thoại mới được ra mắt gần đây. Đấu trường chân lý trong liên minh huyền thoại cũng được một số bạn gọi là chơi cờ trong liên minh vậy. “Hôm qua tao vừa thắng được mấy trận cờ liên minh” Nghe được câu này các bạn cũng nên hiểu là bạn ý đang chơi đấu trường chân lý trong liên minh đó. Vậy đó, câu trả lời cho đấu trường chân lý là gì? đã được mình đưa ra cho các bạn rồi đó! Các bạn có thắc mình gì hãy bình luận dưới bài viết này nhé!

Nếu bạn muốn tìm hiểu qua về đấu trường chân lý của Liên Minh Huyền thoại thì hãy đọc tiếp nhé! Còn một số bạn thắc mắc đấu trường chân lý là gì? Mà chúng nó hay bàn tán thế thì đã được giải thích rồi nhé!

Đấu trường chân lý là gì? Giới thiệu một chút về đấu trường chân lý

Đấu trường chân lý là một hình thức chơi mới của game Liên Minh Huyền Thoại. Một thể loại game moba đã làm mưa làm gió tại Việt Nam và trên thế giới gần chục năm qua. Và đến gần cuối năm nay họ nhà sản xuất game Liên Minh Huyền Thoại đã nâng cấp thêm một hình thức chơi mới đó chính là Đấu Trường Chân Lý.

Một trận đấu của đấu trường chân lý sẽ bắt đầu với 8 người chơi. Có nghĩa là bạn sẽ phải đấu với 7 người chơi còn lại để có thể đứng thứ nhất (Top 1). Khi bắt đấu vào chơi bạn sẽ nhận được chọn một vị tướng đầu tiên ở vòng chọn chung. Bạn hãy chọn vị tướng bạn thích chơi nhé! Hoặc vị tướng có món đồ bạn thích nhé! Sau đó bạn sẽ đưa vị tướng đó vào bàn cờ để đánh quái. Đánh quái có thể rơi ra vàng hoặc đồ. Đồ thì bạn có thể ghép để lên những món đồ lớn mạnh cho vị tướng trên bàn cờ của bạn. Còn vàng thì bạn có thể mua tướng ở những lượt tiếp theo. Mỗi lượt game sẽ ngẫu nhiên cho bạn 5 vị tướng. Bạn hãy chọn vị tướng hợp lý nhất để ghép thành hệ phù hợp để chơi nhé! Với những món đồ phù hợp và vị tướng cùng hệ với nhau bạn sẽ có thể dễ dàng giành top 1 đó!

Thực sự việc giành top 1 cũng rất khó khăn. Vì bạn phải đối đầu với tận 7 người chơi. Còn các vị tướng thì lại random, nên hãy thật bình tĩnh và chờ đợi cơ hội nhé! Mình cũng phải chơi hơn chục game mới có được cái top 1 đầu tiên đó! 🙁

Đấu trường chân lý là gì? Tìm hiểu về cách chơi đấu trường chân lý

Nếu bạn là một người mới, chưa biết liên minh huyền thoại là gì? Nhưng thích đánh cờ, thích đấu trường chân lý vì bạn bè bàn tán rất nhiều? Hãy đọc những bài viết dưới đây của mình để có thể tìm hiểu và thành tạo hơn đấu trường chân lý Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn các bước bắt đầu để chơi đấu trường công lý.

Các hệ, tộc trong đấu trường công lý

Các món đồ trong đấu trường công lý

Cách ghép đồ trong đấu trường công lý

Các đội mình mạnh mẽ trong đấu trường công lý

….

Nếu các bạn đọc hết những bài viết trên của mình về đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn các bạn sẽ có tỉ lệ đạt top 1 cực kì cao nhé! Cám ơn các bạn đã đọc hết bài viết “đấu trường chân lý là gì?” của mình!

 

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *