Cách chơi, Cách lên đồ, bảng ngọc Akali mới làm lại mùa 8 của Faker

Cách chơi, Cách lên đồ, bảng ngọc Akali mới làm lại mùa 8 của Faker



igamevnn.com chia sẻ Cách chơi, Cách lên đồ, bảng ngọc Akali mới làm lại mùa 8 của Faker. Hiện tại Faker đang đứng top 1 rank thách đấu Hàn Quốc. Mà vị tướng gần đây Faker hay sử dụng lại là Akali mới làm lại. Hôm nay, igamevnn.com sẽ chia sẻ cho các bạn. Cách chơi Akali mới làm lại mùa 8 của Faker. Cách lên đồ Akali mới làm lại mùa 8 của Faker. Và bảng ngọc Akali mới làm lại mùa 8 của Faker. Góp phần làm phong phú chuyên mục bài viết cách chơi Liên Minh Huyền Thoại của igamevnn.com.

Cách chơi, Cách lên đồ, bảng ngọc Akali mới làm lại mùa 8 của Faker

Video hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Akali mới làm lại của Faker mùa 8

Bảng ngọc Akali mới làm lại của Faker mùa 8

Bảng ngọc Akali mới làm lại mùa 8

Chi tiết bảng ngọc bổ trợ Akali mới làm lại của Faker mùa 8

Áp Đảo: Săn lùng và loại bỏ con mồi. Dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Sốc Điện:

  • 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3s gây thêm sát thương thích ứng.
  • Sát thương 50-220 (+0.5 SMCK cộng thêm, +0.3 SMPT cộng thêm) sát thương.
  • Hồi chiêu 50 -25 giây

Tác động bất chợt:

  • Sau khi thoát tàng hình hoặc lướt, nhảy, bay hoặc dịch chuyển, nếu gây sát thương bất kỳ lên tướng bạn sẽ nhận 10 sát lực và 8 xuyên kháng phép trong 5s.
  • Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu:

  • Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng và phá mắt. Nhận thêm thích ứng cộng thêm 0.6 sức mạng công kích hoặc 1 sức mạnh phép thuật với mỗi nhãn cầu thu được.
  • Khi thu đủ 20 nhãn cầu, nhận thêm 6 sức mạnh công kích hoặc 10 sức mạnh phép thuật thích ứng
  • Thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng, 1 nhãn cầu khi hỗ trợ hoặc phá mắt.

Thợ săn tham lam:

  • Hồi máu bằng một phần sát thương các kỹ năng gây ra.
  • Hồi máu: 2.5% + 2.5% mỗi cộng đòn thợ săn tiền thưởng.
  • Kiếm được một thợ săn tiền thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch.
  • Hồi máu giảm còn 1/3 đối với các kỹ năng diện rộng.

Pháp thuật: +12 sức mạnh công kích hoặc +20 sức mạnh phép thuật tương ứng

Quả cầu hư không: 

  • Khi chịu sát thương phép khiến máu tụt xuống dưới 30%. Bạn nhận được một lá chắn chặn 40-120 sát thương phép theo cấp (+0.1 SMPT hoặc 0.4 SMCK cộng thêm) trong 4 giây.
  • Hồi chiêu: 60 giây

Mau lẹ: nhận thêm 2% tốc độ di chuyển. Tốc độ di chuyển cộng thêm chuyển thành sức mạnh công kích hoặc sức mạnh phép thuật thích ứng theo tỉ lệ 9.6% SMCK hoặc 16% SMPT.

Trên đây là bài viết của igamevnn.com chia sẻ cách chơi, Cách lên đồ, bảng ngọc Akali mới làm lại mùa 8 của Faker. Chúc các bạn chơi Akali làm lại bá đạo như Faker nhé!

Tham khảo thêm:




Cùng chuyên mục
Bảng ngọc Zed mùa 8 Mới Nhất của Top 10 Thách Đấu Hàn

Bảng ngọc Zed mùa 8 Mới Nhất của Top 10 Thách Đấu Hàn

igamevnn.com chia sẻ bảng ngọc Zed mùa 8 mới nhất của top 10 thách đấu Hàn Quốc. Zed là một vị tướng cực kì sát thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng dồn sát thương cực kì nhanh. Zed được rất nhiều game thủ...

13 0
Bảng ngọc Riven mùa 8 Mới nhất 2018

Bảng ngọc Riven mùa 8 Mới nhất 2018

Bảng ngọc Riven Mùa 8 top, mid, rừng mới nhất 2018. Cách lên đồ cho Riven Mùa 8, mới nhất 2018. Sẽ được igamevnn.com cập nhật liên tục của các cao thủ hàng đầu trên thế giới. Riven của Faker, Bang, Marin, Smed . Nếu các bạn...

16 0
Nekko rừng: bảng ngọc, cách lên đồ Nekko đi rừng mùa 11

Nekko rừng: bảng ngọc, cách lên đồ Nekko đi rừng mùa 11

Nekko rừng: bảng ngọc, cách lên đồ Nekko đi rừng mùa 11 sẽ được igamevnn.com chia sẻ chi tiết trong bài viết này. Nekko là một vị tướng mới ra của Liên Minh Huyền Thoại. Chắc hẳn các bạn ai cũng đang háo hức tìm hiểu về...

14 0