Các kiểu tóc ngắn đẹp 2019 được yêu thích nhất dành cho phái nữ

Các kiểu tóc ngắn đẹp 2019 được yêu thích nhất dành cho phái nữ! Những năm gần đây tóc ngắn đang được rất nhiều sao và các bạn gái Việt Nam yêu thích. Hôm nay igamevnn.com sẽ chia sẻ những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 để giúp cho các bạn nữ có những kiểu tóc đẹp diện tết 2019 nhé!

Các kiểu tóc ngắn đẹp 2019 được yêu thích nhất dành cho phái nữ

Tóc ngắn cúp đuôi đẹp 2019

tóc ngắn cúp đuôi 2019

Kiểu tóc ngắn cup đuôi là kiểu tóc ngắn 2019 được các bạn gái lựa chọn khá nhiều. Kiểu tóc ngắn đẹp này phù hợp với những bạn nữ có gương mặt trái xoan hoặc thon dài. Khi cắt tóc ngắn, các bạn gái nên uốn cúp đuôi để tôn lên vẻ đầy đặn của gương mặt mình nhé! Với mái tóc ngắn thẳng và phần duôi tóc cúp vào khiên gương mặt của bạn trở lên tròn hơn. Những bạn gái có khuôn mặt tròn nên tránh kiểu tóc ngắn cúp đuôi nhé, nó sẽ làm cho mặt của bạn đã tròn lại tròn hơn (thế thì thành gì gỉ ^^)! Những bạn nữ có gương mặt thon dài hoặc trái xoan sẽ cực kì phù hợp với kiểu tóc ngắn cúp đuôi này nhé! Với mái tóc ngắn cúp đuôi bạn nên bảo vệ thật cẩn thận bằng các dưỡng tóc liên tục nhé! Tránh tóc bị khô và xơ sẽ khiến phần đuôi tóc khó tạp nếp!

Tóc ngắn mái thưa đẹp 2019

tóc ngắn mái thưa 2019

Kiểu tóc ngắn mái thưa cũng là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp được lựa chọn nhiều trong năm 2019 của các bạn gái. Với kiểu tóc này trông các bạn sẽ được trẻ ra vài tuổi với phần tóc mái thưa trước trán. Kiểu tóc ngắn mái thưa này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt. Gương mặt thon dài, mặt trái xoan, mặt tròn, mặt vuông đều có thể lựa chọn kiểu tóc này. Nó giúp che đi trán dô, tôn lên cái mũi cao và thon khuôn mặt của bạn. Với kiểu tóc này mỗi buổi sáng thức dậy bạn nên chải bằng lược chải cúp và máy sấy. Để tạo lên sự tự nhiên cho mái tóc.

tóc ngắn mái thưa 2019

Với kiểu tóc ngắn mái thưa có điểm tối kỵ đó chỉnh là tóc bết và thẳng đơ. Vì vậy bạn hãy gội mái ít nhất 1 lần trên ngày. Và luôn đem theo lược chải cúp để tạo lại mái tóc thưa cúp. Mái tóc thưa có chiều dài lý tưởng là dài hơn lông mày khoảng 1cm. Không nên để dài hơn để tránh gánh gương mặt bị đơ.

Tóc ngắn mái lệch đẹp 2019

tóc ngắn mái lệch 2019

Tóc ngắn mái lệch là kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho những bạn nữ thích mái dài ngang vói tóc. 6-4 và 7-3 là là kiểu tóc ngắn lệch phù hợp nhất.

Tóc ngắn thẳng tự nhiên đẹp 2019

tóc ngắn thẳng tự nhiên 2019

Tóc ngắn thẳng tự nhiên cũng là một trong các kiểu tóc ngắn đẹp 2019 được lựa chọn ưa thích của các bạn nữ. Kiểu tóc này rất gọn gàng, không cần kì công chăm sóc mà vẫn hợp thời trang. Sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nữ yêu thích sự đơn giản. Không cần uốn hay tại kiểu, nhuộm tóc, tóc ngắn thẳng tự nhiên vẫn tạo được sự bồng bềnh cho mái tóc nếu bạn sở hữu một mái tóc dài. Lưu ý là kiểu tóc này không phù hợp với những bạn có mái tóc thưa, mỏng. Tóc thưa mỏng sẽ làm bạn mất đi sự bồng bềnh của mái tóc.

Tóc ngắn uống xoăn

tóc ngắn uốn xoăn 2019

Tóc ngắn uốn xoăn cũng là một trong các kiểu tóc đẹp nhất của năm 2019 được nhiều bạn nữ yêu thích. Mái tóc ngắn nhuộm sáng, uốn xoăn với những lọn tóc bồng bềnh làm tôn lên đường nét của khuôn mặt bạn. Tóc ngắn uốn xoăn có một điểm cực kì tốt là nó phù hợp cho mọi khuôn mặt.

tóc ngắn đẹp 2019

Cho dù bạn là người sở hữu gương mặt thon dài, trái xoan, tròn hay góc cạnh thì kiểu tóc ngắn uốn xoăn cũng đều phù hợp. Tóc ngắn uốn xoăn giúp bạn che đi những khuyết điểm của mình, đem lại cho bạn. Tóc ngắn uốn xoăn có thể kết hợp với mái ngôi giữa, mái lệch hay mái thưa đều được hết nhé! Những bạn có gương mặt dài thì nên kết hợp tóc ngắn uốn xoăn với mái thưa. Còn những bạn có gương mặt tròn thì nên kết hợp với mái lệch nhé!

tóc ngắn đẹp 2019

Để sở hữu mái tóc ngắn uốn xoăn này chuẩn nhất. Bạn hãy cắt tóc ngắn ngang vai, sau đó tỉa so le nhẹ và uốn lọ vừa phải. Lưu ý quấn tóc khoảng 15 phút sau khi gội đầu, rồi sấy tóc. Đó là cách giữ tóc đẹp và không bị xơ do chải sấy nhiều.

Các kiểu tóc ngắn đẹp 2019 của những người nổi tiếng

tóc ngắn đẹp 2019

Bích Phương

tóc ngắn đẹp 2019

Helly Tống

tóc ngắn đẹp 2019

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

tóc ngắn đẹp 2019

Chi Phu

Trên đây là bài viết Các kiểu tóc ngắn đẹp 2019 được yêu thích nhất dành cho phái nữ. Chúc các bạn có được kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với mình nhất nhé!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *