Bí kíp chơi liên minh huyền thoại “gà” mới tập nhất định phải biếtKhi bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại, rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Như vị tướng này là ai, có đặc điểm gì, bây giờ đi đâu, nên tiến hay lùi? Hoặc mua đồ nào thích hợp, có tác dụng ra sao?… Với một “gà” mới tập, cần phải nắm chắc những bí kíp sau để chơi hiệu quả và nhanh chóng lên trình nhé.

Nắm rõ những thuật ngữ và đặc điểm của tướng.

Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều thuật ngữ. Bạn phải nằm lòng những thuật ngữ này để biết được bạn bè mình đang nói gì. Bên cạnh đó, phải nhớ hết những tổ hợp phím tắt và phím tắt để dễ dàng điều khiển và thao tác trong game được hiệu quả và nhanh chóng hơn. igamevnn.com sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết này.

lien minh gà
lien minh gà

Bảng Ngọc bổ trợ Riven trong Liên Minh Huyền Thoại

Cần ghi nhớ chính xác vai trò của các vị tướng. Liên Minh Huyền Thoại có những 126 vị tướng. Mỗi tướng có những sức mạnh và nhược điểm riêng. Đối với người chơi mới, sẽ rất khó để lựa chọn cho mình một vị tướng phù hợp. Vì thế, nhớ được vai trò và vị trí của các tướng sẽ giúp game thủ chọn và sử dụng tướng hiệu quả.

Làm quen với các vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại

Với một game thủ mới bắt đầu vào thế giới Liên Minh Huyền Thoại, mọi việc cực kì bỡ ngõ. Hãy nắm vững các vị trí trên bản đồ để dễ dàng điều quân chiến đấu cho hợp lí nhé.

  • Vị trí đường trên: Dành cho Đấu sĩ, Tướng đỡ đòn hoặc một số Xạ thủ, Sát thủ.
  • Vị trí Đường giữa: Là nơi giành cho các Sát thủ hoặc Pháp sư.
  • Vị trí Đường dưới: Thường được phân chia cho cả hai Hỗ trợ và Xạ thủ.
  • Đi rừng: Là nơi dành cho Hỗ trợ, Đấu sĩ và tướng Đỡ đòn.

Tìm hiểu Ngọc bổ trợ và xác định Mục tiêu quan trọng

Bạn phải nắm rõ Ngọc bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại có những loại nào? Ngọc đó đem lại sức mạnh gì cho bạn khi sử dụng? Đồng thời phải xác định rõ Mục tiêu quan trọng là trụ, sau đó đến rồng. Cả hai sẽ mang đến vàng và gấp đôi nó cho bạn. Khi chiến đấu, cũng cần chú ý ăn Baron, thuốc tăng lực giúp các pha Combo lợi thế hơn.

Luyện tập với máy

Để chơi tốt và tiến bộ nhanh, bạn cần thường xuyên luyện tập với máy. Hãy chú ý một số vấn đề khi bạn bắt đầu luyện tập game Liên Minh Huyền Thoại nhé.

  • Tập Farm ở chế độ Tùy chọn. Nếu bạn đã từng xem các trận đấu chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy các game thủ đuổi kịp thời gian mọi lúc mọi nơi. Nhưng Farm được nhiều lính không phải do năng khiếu bẩm sinh mà là do luyện tập. Hãy vào chế độ Tùy chọn, chơi một mình với máy. Farm thử trong một thời gian ngắn khoảng 10 phút xem bạn được bao nhiêu lính nào?

 

LIEN MINH GA 2
LIEN MINH GA 2

Các tướng đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại

  • Tập Combo chuẩn và nhanh hơn nữa. Combo là thước đo độ thành thục hay khả năng sử dụng tướng trong Liên Minh Huyền Thoại của bạn. Luyện Farm thật kĩ và tập Combo một cách chính xác lạnh lùng, sau đó bỏ đi như chưa hề gặp mặt.
  • Tập kĩ năng định hướng và giữ vị trí ở chế độ Aram. Giữ vị trí tuy khó nhưng chơi Aram sẽ khiến bạn từ từ cải thiện tư duy và khả năng nhìn nhận giao tranh tổng. Bạn có thể tập kĩ năng né, tung, hay xác định mối đe dọa… trước khi thi đấu trực tiếp. Đặc biệt, cần tạo cho mình một tâm thế thật thoải mái trước khi bước vào trận để không sai lầm và đúc rút được các bài học về sau.

Liên Minh Huyền Thoại không khó nhưng để trở thành một huyền thoại chắc chắn cần nhiều thời gian. Với những người chơi mới bắt đầu, cần phải làm quen với game, luyện tập từng kĩ năng và đường đi nước bước. Có như vậy bạn mới nhanh chóng leo level và phát huy được hết tính ưu việt của game.
Cùng chuyên mục
Facebook Lite

Facebook Lite

Facebook Lite Là Gì? Trang mạng xã hội phổ biến toàn cầu hiện nay Facebook với hàng trăm tiện ích giải trí tuyệt vời, để người dùng trải nghiệm được những gì tốt nhất Facebook có, nhà sản xuất đã chính thức cho ra mắt bản Facebook Lite sản phẩm phát huy tối...

140 0
Zing Mp3

Zing Mp3

Zing Mp3 Ứng dụng nghe nhạc Zing Mp3 hỗ trợ người dùng điện thoại thưởng thức âm nhạc một cách sống động và sắc nét nhất, công cụ này sẽ hỗ trợ bạn mạnh mẽ cả về âm thanh lẫn hình ảnh. Chất lượng âm nhạc mà nó...

435 0 Tải về
Opera Cho Điện Thoại – Tải Opera Về Máy

Opera Cho Điện Thoại – Tải Opera Về Máy

Opera Opera ban đầu bạn nghe có vẻ đó là một bộ môn nghệ thuật về âm nhạc, nhưng Opera mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn ở đây không phải điều đó mà chính là một siêu phẩm trình duyệt cho người dùng điện thoại...

122 0