Bảng ngọc Pyke mùa 8 được sử dụng nhiều nhất của các thách đấu Hànigamevnn.com chia sẻ bảng ngọc Pyke mùa 8 của các thách đấu Hàn Quốc. Nếu các bạn chưa biết cách cộng bảng ngọc bổ trợ cho Pyke mùa 8 thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn bảng ngọc Pyke mùa 8 được sử dụng nhiều nhất ở rank Hàn Quốc. Với tỉ lệ pick là 66.41% và tỉ lệ thắng là 50.39%. Cũng rất cao phải không các bạn. Bài viết này góp phần phong phú bài viết cho chuyên mục cách chơi liên minh huyền thoại nhé!

Bảng ngọc Pyke Mùa 8 của các thách đấu Hàn

bảng ngọc pyke mùa 8

Chi tiết bảng ngọc bổ trợ Pyke mùa 8 được sử dụng nhiều nhất của các thách đấu Hàn Quốc

Kiên định: Sống lâu trăm tuổi. Chống chịu và khống chế.

Dư chấn:

 • Sau khi bất động một tướng địch, tăng giáp và kháng phép thêm 70-120 trong 2.5 giây. Kế đó, tung ra một vụ nổ gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh.
 • Sát thương: 10- 120(+3% máu tối đa) (+15% CMCK cộng thêm) (+10% SMPT).
 • Hồi chiêu 35 giây.

Giáp cốt:

 • Sau khi chịu sát thương từ một tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ đó lên bạn gây ít đi 15- 40 sát thương.
 • Thời gian: 3 giây.
 • Hồi chiêu 45 giây.

Kén tằm: Khởi đầu trận với 50 máu cộng thêm. Khi tham gia hạ gục 4 lần, dùng số máu đó để đổi lấy thích ứng cộng thêm 9 sức mạnh công kích hoặc 15 sức mạnh phép thuật.

Tiếp sức: hồi máu và lá chắn bạn sử dụng hoặc nhận được mạnh hơn 5%, tăng thêm 10% với mục tiêu dưới 40% máu.

Áp đảo:

 • +15- 135 máu tùy cấp độ.
 • +5 sức mạnh công kích hoặc +9 sức mạnh phép thuật thích ứng.

Tác động bất chợt:

 • Sau khi thoát tàng hình hoặc lướt, nhảy, bay hoặc dịch chuyển, nếu gây sát thương bất kỳ lên tướng bạn sẽ nhận 10 sát lực và 8 xuyên kháng phép trong 5s.
 • Hồi chiêu 4 giây

Thợ săn tối thượng:

 • Chiêu cuối của bạn được giảm 5% hồi chiêu. Cộng thêm 2% mỗi cộng dồn thợ săn tiền thưởng
 • Bạn kiếm được một điểm thợ săn tiền thưởng vào lần đầu tiên hạ gục mỗi tướng địch

Trên đây, igamevnn.com đã chia sẻ bảng ngọc Pyke mùa 8 được các thách đấu hỗ trợ Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất. Chúc các bạn có bảng ngọc bổ trợ  Pyke phù hợp nhất để chơi game nhé!

Tham khảo thêm:
Cùng chuyên mục
Bảng Ngọc Yasuo Mùa 8 Mới Nhất Của Top 10 Thách Đấu Hàn

Bảng Ngọc Yasuo Mùa 8 Mới Nhất Của Top 10 Thách Đấu Hàn

igamevnn.com chia sẻ Bảng Ngọc Yasuo Mùa 8 Mới Nhất Của Top 10 Thách Đấu Hàn. Yasuo là một vị tướng cực kì hót trong game Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng lả lướt của mình. Yasuo đã chiếm được lòng của rất nhiều game thủ...

103 0
Tổng hợp bảng ngọc tái tổ hợp cho các tướng mùa 8

Tổng hợp bảng ngọc tái tổ hợp cho các tướng mùa 8

igamevnn.com hướng dẫn các bạn cách cộng bảng ngọc tái tổ hợp Mùa 8 của Liên Minh Huyền Thoại. Lướt qua các groups liên minh huyền thoại Việt Nam, mình thấy mọi người đều đang hỏi về cách cộng bảng ngọc tái tổ hợp cho các tướng...

93 0
Nekko rừng: bảng ngọc, cách lên đồ Nekko đi rừng mùa 11

Nekko rừng: bảng ngọc, cách lên đồ Nekko đi rừng mùa 11

Nekko rừng: bảng ngọc, cách lên đồ Nekko đi rừng mùa 11 sẽ được igamevnn.com chia sẻ chi tiết trong bài viết này. Nekko là một vị tướng mới ra của Liên Minh Huyền Thoại. Chắc hẳn các bạn ai cũng đang háo hức tìm hiểu về...

93 0